Vỏ bưởi có tác dụng gì cho tóc?

Vỏ bưởi có tác dụng gì cho tóc? đang là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Trong vỏ bưởi có chứa nhiều dưỡng chất giúp mái tóc nhanh dài. Gội đầu bằng vỏ bưởi hàng ngày giúp giảm rụng tóc mang lại mái tóc chắc khỏe, sạch gàu. Cùng tìm hiểu Dầu gội vỏ bưởi truyền thống Greenbon dưới đây để có được mái tóc chắc khỏe, sạch gàu và đẹp tự nhiên.
Vỏ bưởi có tác dụng gì cho tóc?
Bưởi là loại cây họ cam phổ biến ở những khu vực khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Từ xa xưa phụ nữ Việt đã biết sử dụng vỏ bưởi với tinh dầu bưởi để chăm sóc cho mái tóc của mình. Trong vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C…
Tinh dầu có trong vỏ bưởi có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm giúp làm sạch da đầu trị gàu hiệu quả đồng thời ngăn ngừa các bệnh về da đầu và kích thích tóc mọc nhanh chóng. Hơn nữa tinh dầu có trong vỏ bưởi còn có tác dụng giúp tóc thêm chắc khỏe, chống khô tóc, ngăn rụng tóc và hỗ trợ điều trị rụng tóc hiệu quả.
Chính vì vậy, hiện nay nhiều chị em vẫn thường xuyên sử dụng vỏ bưởi để gội đầu để có 1 mái tóc dày đẹp chắc khỏe không gãy rụng.
HÃY THỬ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MÙI HƯƠNG ĐỒNG GIÓ NỘI NGAY KHI MỞ NẮP SẢN PHẨM 
Cam kết chất lượng và giá trị của sản phẩm dùng an toàn được cho mẹ bầu và sau sinh.

Bình luận