Cách vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không cho sản phụ

Chia sẻ cho các mẹ Cách vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không cho sản phụ

• Thấy nhiều mẹ bầu đến kỳ sinh nở lo lắng về chuyện chăm sóc vùng kín sau sinh quá. Em dù gì thì cũng đã qua một lần sinh nở nên có chút ít kinh nghiệm và rất muốn chia sẻ với chị em.
• Vốn là hồi mang bầu em rất hay bị ngứa vùng kín các chị ạ. Theo em được biết thì khi mang thai, tiết dịch âm đạo thường nhiều hơn nên vùng kín đễ ẩm ướt và từ đó chúng ta có cảm giác ngứa ngáy. Dù biết nguyên nhân là thế nhưng em chẳng thể làm cách nào ngoài việc vệ sinh hàng ngày với nước ấm và dung dịch vệ sinh phụ nữ. Thế nhưng suốt 4 tháng đầu mang thai, tình trạng ẩm ướt và ngứa ngáy chẳng thuyên giảm.
• Hồi đó em về quê chồng chơi, thấy mặt em lúc nào cũng nhăn nhó, mẹ mới hỏi có phải em không được khỏe? “Được lời như cởi tấm lòng” em đành đem chuyện thầm kín của mình tâm sự với mẹ. Em bảo với mẹ rằng chẳng hiểu sao từ ngày có bầu tới giờ em luôn bị ngứa âm đạo. Em rất sợ bệnh sẽ ảnh hưởng đến con. Nghe xong chuyện, mẹ chồng bảo sao không nói với mẹ sớm, sao cứ âm thầm chịu đựng thế. Xong rồi bà đi sang nhà bác hàng xóm một lúc, mang về một nắm lá trầu không xanh mướt. Mẹ chồng tự tay rửa sạch, vò nát, cho vào nồi, cho thêm một chút muối nữa và cho nước vào đun sôi. Đun sôi khoảng 10 phút, bà bỏ ra ngoài cho nguội rồi 30 phút sau khi nước lá trầu không còn âm ấm, bà bảo em dùng để rửa vùng kín.
• Em thì chưa từng nghe đến cách làm này nhưng nghĩ mẹ chồng dù sao cũng có nhiều kinh nghiệm hơn mình, bà lại sinh đến 4 người con rồi nên cách của mẹ chắc là hiệu quả. Trước khi em vào nhà vệ sinh mẹ còn gọi với bảo không cần ngâm vùng kín quá lâu, cũng không được thụt rửa sâu, chỉ rửa như bình thường là được.
• 3 ngày ở nhà mẹ chồng, em đều được mẹ đun nước lá trầu không cho vệ sinh vùng kín. Cộng nhận là hiệu quả thật. Chỉ 3 ngày thôi mà em đã bớt ngứa đến 90%. Hôm 2 vợ chồng đi lên Hà Nội, bà còn hái cho em một nắm to bảo mang lên để tủ lạnh dùng dần lúc cần thiết. Mẹ chồng còn dặn thêm là lá trầu cũng rất tốt cho bà đẻ. Sau sinh, nhớ phải mua lá trầu không về để xông và rửa vùng kín.
• Mẹ chồng nhắc đi nhắc lại thế nhưng sau lần về quê đó lên Hà Nội lúc nào cũng bù đầu cơm nước bỉm sữa cho con cũng chả có thời gian mà xông như ở nhà. May quá em vớ được ngay Dung Dịch Lá Trầu Không Greenbon mới sản xuất được chiết xuất từ lá trầu không và lá trà xanh. Quá tiện dụng í ạ, phù hợp với chị em mà ko có thời gian như em. 

Đặc điểm nổi trội của dung dịch vệ sinh phụ nữ Lá Trầu Không Greenbon

  • Hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên còn mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, tự tin và thoải mái.
  • Ưu điểm nổi bật của sản phẩm mới Dung dịch vệ sinh Lá trầu không là độ an toàn cao và không gây khô, thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày.
  • chiết xuất từ lá trầu không, chiết xuất lá trà xanh, vitamin B5, natri lactat, natri clorua….. các thành phần tự nhiên  giúp nhẹ nhàng rửa sạch âm hộ và bảo vệ bạn khỏi ngứa ngáy, rát bỏng, mùi khó chịu.
  • Dung dịch vệ sinh Lá trầu không, giúp làm sạch nhẹ nhàng và nuôi dưỡng da.
  • Dung dịch vệ sinh Lá trầu không sẽ là người bạn đồng hành của phụ nữ Việt Nam.

…………………………………………………………..

Tổng Đại Lý Mỹ Phẩm Greenbon Miền Bắc
Website : https://myphamgreenbon.com/

Hotline : 0977.017.869  (Facebook + Zalo)
Địa chỉ : Số 1 – Ngõ 73 – Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Bình luận